Cộng đồng

Tìm Hiểu Thêm  

Cộng đồng

Xem Thêm  

Cộng đồng

Thực Hiện Thêm 

Cộng đồng

Trải Nghiệm Thêm  

Cộng đồng

Chúng tôi muốn mọi trường công lập, tư thục và bộ lạc không trở thành các ổ dịch COVID-19 và làm gián đoạn thời gian học tập.

Tại sao phải xét nghiệm?

Việc xét nghiệm COVID-19 tại trường học giúp chúng ta ngăn chặn các đợt bùng phát trước khi chúng bắt đầu, hạn chế sự lây lan của COVID-19, đồng thời giữ cho trường học luôn hoạt động và các buổi học ngoại khóa được diễn ra đúng lịch trình. Trang web Learn to Return giúp cho việc xét nghiệm trở nên dễ dàng và dễ tiếp cận đối với cộng đồng trường học.

Việc xét nghiệm..

 

Tự nguyện. 

Các gia đình được lựa chọn để nhận dịch vụ xét nghiệm.

Miễn phí. 

Tất cả người tham gia xét nghiệm đều không bị mất phí.

Không gây đau đớn.

Tất cả các mẫu xét nghiệm đều được thu thập bằng que ngoáy mũi không sâu hoặc bằng mẫu nước bọt.

Riêng tư. 

Quyền riêng tư của học sinh là điều cực kỳ quan trọng. 

^ Back to Top

Các loại xét nghiệm

Có hai phương pháp xét nghiệm chính mà chúng tôi cung cấp:

 

=

chẩn đoán

Xét nghiệm chẩn đoán được sử dụng để chẩn đoán các cá nhân khi họ có các triệu chứng nhiễm COVID-19 hoặc đã tiếp xúc với một người mắc COVID-19.

=

Sàng lọc

Sàng lọc được sử dụng để xét nghiệm đồng thời toàn bộ các nhóm người như các đội thể thao hoặc nhóm biểu diễn nghệ thuật.

^ Back to Top

Thu thập mẫu xét nghiệm

Mọi xét nghiệm có sẵn thông qua trang web Learn to Return sử dụng que ngoáy mũi không sâu để thu thập các mẫu*. Đây không phải là xét nghiệm đáng sợ “tác động đến não bộ” hay dùng que ngoáy mũi họng. Que ngoáy mũi không sâu đi vào trong mũi với một lực cản nhẹ nhàng, khoảng nửa inch vào mỗi lỗ mũi, thực hiện vài lần xoay và đặt đầu que thử vào trong ống thu gom.

*Chúng tôi cũng có sẵn các xét nghiệm nước bọt để xét nghiệm PCR cho cá nhân. Những người tham gia nhổ nước bọt vào một ống nghiệm để cung cấp mẫu, sau đó ống nghiệm được chuyển đến phòng thí nghiệm và phân tích. Xét nghiệm nước bọt có thể dễ tiếp cận hơn đối với những học sinh có nhu cầu đặc biệt, các vấn đề về giác quan, bị xoang hoặc chấn thương mũi hay các trường hợp không thích dùng que ngoáy khoang mũi trước.

^ Back to Top

A young girl gets tested for COVID-19 via a painless nasal swab

Tại sao phải duy trì xét nghiệm tại nhà?

1

Giúp làm giảm sự lây lan COVID-19 bằng cách xét nghiệm tại nhà và nhận kết quả chỉ sau vài phút.

2

Những người không có triệu chứng vẫn có thể làm lây lan COVID-19, vì vậy việc xét nghiệm là rất quan trọng để biết quý vị có bị nhiễm hay không.

3

Để ngăn chặn sự lây lan COVID-19, nhiều người trong chúng ta cần phải thực hiện xét nghiệm thường xuyên – ngay cả khi không xuất hiện triệu chứng. Cùng với việc tiêm vắc-xin, đeo khẩu trang, rửa tay và giữ khoảng cách, xét nghiệm thường xuyên tại nhà sẽ giúp bảo vệ gia đình và bạn bè, đồng thời là cách tuyệt vời để góp sức trong cuộc chiến chống lại COVID-19.

4

Hiểu tìm hiểu nhiều hơn, sống an toàn hơn và sớm trở lại với những người và những thứ mà quý vị yêu mến.

^ Back to Top

TIN TỨC VÀ NGUỒN THAM KHẢO

NHỮNG GÌ CHÚNG TA ĐANG ĐỌC

Quy Tắc Cơ Bản cho việc Lập Kế Hoạch Nhận Mũi Tăng Cường vào Mùa Thu

The Atlantic – ngày 27 tháng 8 năm 2022. Chúng ta có thể sẽ nhận được điều gì đó từ các loại vắc-xin mới nhất. Sau đây là cách để tận dụng vắc-xin tối đa.

^ Back to Top